Các thông tin tài chính từ các báo cáo kiểm toán là nguồn dữ liệu quan trọng để đánh giá sức khỏe của một công ty, cũng là căn cứ để nhà đầu tư ra quyết định hợp tác làm ăn. Vậy nên nếu bạn chưa có những kiểm toán viên nội bộ có nhiều kinh  nghiệm và năng lực chuyên môn thì dịch vụ kiểm toán là một lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc. Liệu bạn có nên dùng dịch vụ kiểm toán hay không cũng là điều bạn không còn băn khoăn nữa khi hiểu rõ lợi ịch của dịch vụ.

Với một dịch vụ kế toán kiểm toán chuyên nghiệp thì khách hàng không cần lo ngại, tất cả các công việc liên quan sẽ được báo cáo một cách thường xuyên liên tục, các thông tin chi tiết trong báo cáo luôn mang tính chính xác và chi tiết. Những công việc mà dịch vụ sẽ tiến hành làm cho bạn đó là:

+ Tiến hành kiểm toán toàn diện theo luật định: kiểm toán trong báo cáo tài chính, quyết toán vốn đầu tư của công ty, kiểm toán những hạng mục xây dựng cơ bản.

+ Kiểm toán các chi phí hoạt động của công ty

+ Triển khai kiểm toán báo cáo tài chính nhằm mục đích báo cáo thuế

+ Kiểm toán nội bộ doanh nghiệp theo yêu cầu

+ Kiểm toán và đánh giá doanh nghiệp

+ Kiểm tra các thông tin tài chính một cách toàn diện hay theo các thỏa thuận giữa doanh nghiệp và dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp

+ Lập báo cáo kiểm toán hoàn thành công việc được giao

Sau quá trình làm việc các nhân viên của dịch vụ kiểm toán sẽ phát hành thư quản lý nêu rõ cho khách hàng biết những vấn đề còn tồn tại ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển và quản lý của công ty. Đưa ra các tư vấn để kiểm soát công ty về tình hình nội bộ, quy trình làm việc của kế toán nội bộ…một cách cụ thể giúp công ty định hướng phát triển tốt hơn.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong thời gian qua dịch vụ kế toán của chúng tôi chuyên nghiệp và năng động sẽ luôn hiểu và thực hiện tốt các mong muốn của bạn.

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng