dịch vụ kế toán trọn góiĐến với dịch vụ kế toán trọn gói của Trí Việt Luật, chúng tôi sẽ làm mọi sổ sách kế toán, giấy tờ, báo cáo tài chính và quyết toán thuế định kỳ giúp doanh nghiệp của bạn yên tâm hoạt động hiệu quả.

Việc hạch toán sổ sách kế toán, quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán khá phức tạp có thể sẽ khiến người làm kế toán của doanh nghiệp bạn bối rối. Giải pháp thông minh lúc này là sử dụng dịch vụ kế toán của một công ty có tư cách pháp nhân và có nhân lực đủ trình độ, để giải quyết mọi việc nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời chúng tôi sẽ đại diện quý doanh nghiệp tiến hành giải trình với đơn vị thuế. Đến với dịch vụ quyết toán trọn gói của Trí Việt Luật, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trên của doanh nghiệp, làm mọi sổ sách kế toán, giấy tờ, báo cáo tài chính và quyết toán thuế định kỳ giúp doanh nghiệp của bạn yên tâm hoạt động hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Trí Việt Luật.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Trí Việt Luật sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những vấn đề sau:

+ Sổ nhật ký chung, số cái chi tiết các tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết nợ phải thu – phải trả…

+ Bảng khấu hao tài sản cố định, phiếu thu – chi, bảng nhập – xuất tồn hàng hóa, vật tư, sản phẩm.

+ Lập bảng lương hàng tháng và soạn hợp đồng lao động cho nhân viên theo bảng lương.

Đối với việc quyết toán thuế chúng tôi sẽ lập biểu mẫu báo cáo tài chính và quyết toán thuế theo phần mềm kê khai thuế HTKK 2.1.0 của cục thuế Tp.HCM gồm:

+ Bảng cân đối kế toán.

+ Bảng cân đối số phát sinh.

+ Thuyết minh báo cáo tài chính.

+ Bảng lưu chuyển tiền tệ (theo PP trực tiếp – gián tiếp).

+ Quyết toán thuế TNDN (mẫu số 03/TNDN).

+Kết quả họat động sản xuất kinh doanh (phụ lục 03-1A).

+Bảng tổng hợp quan hệ ngân sách nhà nước.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán – báo cáo tài chính và quyết toán thuế định kỳ
Hệ thống sổ sách kế toán  là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, báo cáo khách quan quá trình hoạt động kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp.  Quyết toán thuế định kỳ hằng năm để thống kê số tiền phải nộp thuế là bao nhiêu, khai báo  thu chi trong quá trình kinh doanh để xác định có lợi nhuận hay không trong một năm của doanh nghiệp. Vì vậy các công ty và doanh nghiệp có nhu cầu một công ty dịch vụ kế toán có khả năng đảm nhận các thủ tục kế toán với yêu cầu có trách nhiệm, trình độ, năng lực để đảm nhận nhiệm giải trình các tài liệu liên quan đến sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế nhà nước.

Công việc làm sổ sách kế toán, thuế
Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán, bao gồm các lọai sổ sách kế toán sau:
– Sổ nhật ký chung,  số cái chi tiết các tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ chi tiết nợ phải thu – phải trả…
– Bảng khấu hao tài sản cố định, phiếu thu – chi, bảng nhập – xuất tồn hàng hóa, vật tư, sản phẩm.
– Lập bảng lương hàng tháng và soạn hợp đồng lao động cho nhân viên theo bảng lương.

Giá dịch vụ kế toán trọn gói của Trí Việt Luật luôn cạnh tranh nhất thị trường và chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất.

dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Trí Việt Luật luôn đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong từng bước đi.

Sau khi doanh nghiệp của bạn nhận được giấy phép kinh doanh cùng với con dấu chúng tôi sẽ bắt đầu thiết lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế nơi mà công ty hoặc doanh nghiệp của bạn hoạt động kinh doanh. Đảm bảo đúng hình thức kế toán đã kê khai cho đến khi kết thúc kỳ kế toán năm, không có bất kỳ sai sót nào để doanh nghiệp bạn có thể hoạt động và phát triển hiệu quả nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ tiếp tục song hành cùng với doanh nghiệp của bạn với việc báo cáo thuế hàng tháng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết luôn đúng hạn, tuyệt đối không để doanh nghiệp của bạn phải nộp phạt do nộp báo cáo thuế chậm.

giá dịch vụ kế toán trọn góiA. DỊCH VỤ KẾ TOÁN THIẾT LẬP HỒ SƠ PHÁP LÝ THUẾ BAN ĐẦU
Sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp, công việc chính cần làm là liên hệ với chi cục thuế để tiến hành khai báo hồ sơ khai thuế ban đầu  tại khu vực doanh nghiệp hoặc công ty hoạt đông kinh doanh. Hồ sơ kê khai thuế đầu tiên rất quan trọng đối với các công ty mới hoạt động, có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến và lâu dài đến quá trình duy trì hoạt động và sự phát triển của một công ty. Do trong quá trình kê khai thuế bắt buộc công ty phải theo hình thức kế toán đã kê khai cho đến khi kết thúc kỳ kế toán năm.

B. BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG – DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TRÍ VIỆT LUẬT
Dịch vụ báo cáo kê khai thuế hàng tháng là một công đoạn rất quan trọng trong sự hoạt động ổn định và bền vững của một công ty hoặc doanh nghiệp, là một công việc rất cần thiết khi một doanh nghiệp mới được thành lập, là nền móng vững chắc an toàn cho nhu cầu quyết toán cuối năm. Dựa trên nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu cho quý công ty và doanh nghiệp bảng giá đầy đủ như sau:

Giá ưu đãi dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Cuối cùng, chúng tôi sẽ hoàn thành việc viết sổ kế toán và quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp bạn. Trí Việt Luật cam kết sẽ thay quý công ty hoàn thành các thủ tục liên quan về sổ sách thuế để doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động một cách xuyên suốt, hiệu quả, mà không phát sinh bất kỳ vấn đề rắc rối nào đến từ Cơ quan thuế.

C. DỊCH VỤ VIẾT SỔ SÁCH KẾ TOÁN – BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ
Hệ thống sổ sách kế toán  là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, lập danh sách báo cáo với cơ quan thuế về tình hình kinh doanh trong một năm của doanh nghiệp. Với nhu cầu thiết thực đó thì doanh nghiệp cần tìm một giải pháp mang lại hiệu quả cao mà không nhất thiết phải bỏ ra chi phí lớn giải trình về công việc quyết toán mọi sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp hoàn thành thủ tục quyết toán với đại diện cơ quan thuế nhà nước.

DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ, QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM TRỌN GÓI CHO MỌI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP.

*Phí dịch vụ : Từ 200.000 đến 1.500.000 đồng/tháng.

HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN CŨ, LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM

Dịch vụ kế toán trọn gói của Trí Việt Luật còn nhận hoàn thiện sổ sách kế toán cũ, lập lại báo cáo tài chính quyết toán thuế cuối năm đối với doanh nghiệp đã làm báo cáo thuế hàng tháng nhưng chưa hoàn thành sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm. Kiểm tra hồ sơ kế toán cũ chuẩn bị quyết toán tại Cơ quan thuế, đại diện doanh nghiệp làm việc và quyết toán với Cơ quan thuế.

(Đối với doanh nghiệp đã làm báo cáo thuế hàng tháng nhưng chưa hoàn thành sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm)

* Phí dịch vụ : Từ 300.000 đến 2.000.000 đồng/tháng.

KIỂM TRA HỒ SƠ KẾ TOÁN CŨ CHUẨN BỊ QUYẾT TOÁN TẠI CƠ QUAN THUẾ, ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP LÀM VIỆC VÀ QUYẾT TOÁN VỚI CƠ QUAN THUẾ.

Trí Việt Luật xin cam kết với quý khách hàng rằng không một dịch vụ kế toán trọn gói nào có thể đầy đủ, chất lượng với giá thành rẻ như của chúng tôi. Trí Việt Luật luôn đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong từng bước đi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt với giá tốt nhất tại tphcm để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất.

https://www.facebook.com/congtyinhoadontvl

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng