Bất cứ doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động đều phải tuân thủ các thủ tục pháp lý về thuế và chính sách thuế. Nhưng trong thực trạng các quy định liên tục cập nhật, thay đổi thì doanh nghiệp phải rất khó khăn mới có thể nắm bắt kịp thời và vận dụng các chính sách một cách hợp lý để phát triển việc kinh doanh. Dịch vụ tư vấn thuế được coi như trợ lý đắc lực của doanh nghiệp, sát cánh cùng doanh nghiệp tháo gỡ mọi khúc mắc về thuế.

dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp gồm những nội dung nào?

  • Đăng ký MST cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả
  • Lập tờ khai, kê khai thuế đầy đủ và chính xác
  • Lập quyết toán thuế hàng năm và nộp thuế cho cơ quan Thuế.
  • Vận dụng các chính sách linh hoạt để đưa ra yêu cầu miễn giảm thuế (nếu có) nhằm giảm một lượng lớn tiền thuế cho doanh nghiệp
  • Nếu xảy ra các vấn đề với cơ quan thuế, dịch vụ tư vấn thuế sẽ đứng ra khiếu nại, đem về lợi ích chính đáng cho chủ doanh nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ kế toán Việt Trí Luật cung cấp dịch vụ tư vấn thuế chính xác – an toàn – tin cậy. Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế, luôn nắm bắt kịp thời mọi thông tin, thay đổi trong nghị định thuế, từ đó đưa ra các tư vấn hữu ích, phù hợp pháp luật cho khách hàng. Là công ty cung cấp dịch vụ qua nhiều năm, chúng tôi tin tưởng mỗi khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, sử dụng dịch vụ đảm bảo nhất để việc kinh doanh được thuận lợi tối đa.

 

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng