Rất nhiều người đã gọi điện đến Trí Việt Luật để nhờ tư vấn và hỏi về hồ sơ thành lập công ty xây dựng. Theo như chúng tôi thấy thì thành lập công ty xây dựng cũng không hề khó như mọi người nghĩ.

Dưới đây là những hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi chuẩn bị tiến hành thành lập doanh nghiệp, công ty xây dựng:

– Giấy phép đề nghị quyền đăng ký kinh doanh

– Những dự thảo, điều lệ hợp pháp của công ty.

– Danh sách và các giấy tờ nhân thân kèm theo của các thành viên trong công ty:

Nếu thành viên là cá nhân thì giấy tờ liên quan cần có bao gồm: CMTND hoặc giấy phép hộ chiếu hoặc giấy chứng thực cá nhân hợp pháp.

Nếu thành viên là một cơ quan hay tổ chức nào đó thì cần có bản sao quyết định thanh lạp, giấy phép đăng ký chứng nhận kinh doanh, văn bản ủy quyền phán lý và giấy tờ cá nhân hợp pháp của những người được cử đại diện ủy quyền.

– Riêng ngành xây dựng bạn không cần phải có vốn pháp định.

– Chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu hoặc quản lý công ty theo quy định của pháp luật với những ngành nghề cần có chứng chỉ. Các ngành nghề cần chứng chỉ trong lĩnh vực xây dựng bao gồm: giám sát thi công công trình xây dựng, khảo sát xây dựng, thiết ké thi công công trình xây dựng. Theo đó, người đứng đầu công ty xây dựng hoặc người được thuê làm quản lý cần phải có đủ giấy chứng nhận trên.

Trên đây là những giấy tờ hồ sơ cần thiết để thành lập công ty doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Mọi ý kiến thắc mắc về thành lập doanh nghiệp quận 3, quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp tới Trí Việt Luật theo số máy: 0915 8877 92 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng