Bạn đang sở hữu một ý tưởng kinh doanh độc đáo? Bạn muốn biến ý tưởng đó thành những lợi nhuận cho mình? Bạn muốn thành lập doanh nghiệp riêng do mình làm chủ và do mình quản lý nhưng chưa biết cần phải làm những gì và thủ tục ra sao? Đừng lo lắng, hãy để công ty TNHH dịch vụ Trí Việt Luật tư vấn và đồng hành cùng bạn!

Để thành lập một doanh nghiệp bạn cần phải xác định và chuẩn bị những điều sau:

Bước 1: Lựa chọn một loại hình doanh nghiệp phù hợp

Loại hình doanh nghiệp luôn là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc và lựa chọn bởi nó quyết đinh trực tiếp đến những điều kiện trong hồ sơ và thủ tục để thành lập doanh nghiệp. Chính vì thế, lựa chọn một loại hình doanh nghiệp phù hợp với khả năng và nhu cầu là điều vô cùng quan trọng.

Bước 2: Lựa chọn tên doanh nghiệp của mình muốn thành lập

Tiếp theo bạn cần có một tên doanh nghiệp cho riêng mình. Tên doanh nghiệp phải tuân theo Luật doanh nghiệp và có ít nhất hai thành tố bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp tuyệt đối không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với bất kỳ doanh nghiệp nào khác đã đăng ký kinh doanh trước đó.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Sau khi lựa chọn được loại hình và tên doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết trước khi tiến hành thủ tục xin giấy phép kinh doanh. Hồ sơ cần tuân theo quy đinh pháp luật và đúng với loại hình doanh nghiệp mà bạn cần đăng ký. Sau khi hoàn tất hồ sơ sẽ phải nộp tại phòng đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư.

Đó là toàn bộ những điều cần biết khi muốn thành lập doanh nghiệp quận 4. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Trí Việt Luật để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất!

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng