Bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và muốn thành lập một doanh nghiệp của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Khi đó, bạn cần tìm đến một công ty chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp mới, với sự am hiểu sâu sắc về những thủ tục hành chính và kinh nghiệm làm việc, những tổ chức này sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn có ý định thành lập một doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp mới giá rẻ tại hcm

  1. Một ý tưởng kinh doanh khả thi

Nhiều người cho rằng, ý tưởng kinh doanh khả thi thì sẽ được nhiều người công nhận và ủng hộ, tuy nhiên, nhiều ý tưởng kinh doanh không được mọi người đồng tình lại rất thành công. Lời khuyên đưa ra là, dù bạn rất tự tin với ý tưởng kinh doanh của bản thân mình nhưng cũng nên tham khảo ý kiến của những người thân, những người có hiểu biết. Bạn thử nghĩ đến việc mình khởi nghiệp mà không có ai bên cạnh ủng hộ, bạn sẽ mất năng lượng đến nhường nào? Vì vậy, hãy xem xét ý tưởng kinh doanh của mình khi không được ai ủng hộ, đồng tình nhé! Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới tại Trí Việt Luật.

  1. Một kế hoạch kinh doanh cụ thể, chi tiết và hoàn hảo

Kế hoạch kinh doanh được coi là bản đồ phác thảo ra những con đường hợp lý nhất dẫn bạn đến thành công. Một kế hoạch kinh doanh tốt không chỉ xem xét đến những khí cạnh phức tạp nhất của một doanh nghiệp mà còn phải lường trước những rủi ro có thể xảy ra và dự trù những phương án khi có sự cố. Bạn cũng cần dự toán ngân sách, nguồn vốn đầu tư, tỷ lệ lợi nhuận trên doanh số, các chi phí liên quan đến vận hành doanh nghiệp và chi phí marketing, quảng cáo sản phẩm, chi phí thuế …. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới tại HCM.

Hiện nay, có nhiều sách và tài liệu hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, bạn có thể tham khảo các tài liệu này hoặc liên hệ với công ty TNHH DV Trí Việt Luật hay phòng thương mại tại địa phương nơi bạn dự định mở doanh nghiệp để được hỗ trợ.

  1. Nghiên cứu thị trường đích cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Bạn không thể thành lập một doanh nghiệp mới và làm ăn thành công khi không có một thị trường tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những doanh nghiệp lớn đang làm ăn phát đạt đều phải trải qua quá trình nghiên cứu thị trường thông qua việc khảo sát những người mà họ cho là có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ đó trước khi quyết định tung ra một sản phẩm mới. Sau đó, họ tiến hành phân tích những đánh giá, mức độ hài lòng về sản phẩm của khách hàng mục tiêu với sản phẩm này.

  1. Ngân sách cho việc thành lập doanh nghiệp mới

Nguồn ngân sách dành cho việc vận hành doanh nghiệp và kinh doanh của bạn có thể là tiền của riêng bạn hay nguồn vốn vay từ người thân hoặc ngân hàng. Tất nhiên, nếu dùng tiền của mình sẽ thuận lợi hơn rất nhiều vì bạn không phải lo lắng về khoản tiền lãi hàng tháng và không phải đau đầu nghĩ cách trả nợ. Tuy nhiên, hầu hết những ông chủ doanh nghiệp đều không có đủ tiền khi mới khởi nghiệp, nên bạn hãy liên hệ với văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp địa phương, họ sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thiện hồ sơ để đủ điều kiện vay vốn.

  1. Địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp mới

Thương mại điện tử, dịch vụ bán hàng qua điện thoại và nhiều hình thức thanh toán ra dời cho phép việc giao dịch diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc địa điểm kinh doanh của mình nếu đó là những sản phẩm đặc thù theo vùng miền. Ví dụ, nếu bạn có ý định kinh doanh một mặt hàng sa sỉ phẩm thì chẳng ai khuyên bạn đem nó về vùng kinh tế nghèo nàn để kinh doanh cả.

  1. Lựa chọn dịch vụ điện tử

Những thiết bị điện tử, công nghệ thông tin và dịch vụ liên quan vô cùng quan trọng đối với 1 doanh nghiệp. Nếu có ý định thành lập doanh nghiệp mới thì hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho những thiết bị kể trên nhé.

  1. Xây dựng kế hoạch cơ sở dữ liệu khách hàng

Khách hàng chính là người nuôi sống bạn, là người trả lương cho nhân viên của bạn, vì vậy hãy lên danh sách những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ đầu.

  1. Chuẩn bị khai trương thành lập doanh nghiệp mới

Trước khi khởi nghiệp, buổi khai trương sẽ gần như lễ khởi công cho 1 công trình. Vì vậy, hãy lên danh sách những việc cần kiểm tra để đảm bảo mọi thứ sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo nhất nhé.

Bạn hãy lên danh sách những việc cần làm, nhân sự thực hiện, những điều kiện, giấy tờ, thủ tục liên quan khi có khách hàng đầu tiên, thậm chí cả thời gian mở đầu và giờ đóng cửa. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới tại HCM

  1. Dự phòng rủi ro

Trong 1 kế hoạch kinh doanh tất nhiên ai cũng hy vọng đến sự thành công nhưng luôn nhớ rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào như thiên tai, trộm cướp, sự cố hay những thay đổi về chính sách của nhà nước. Vì vậy hãy lường trước những điều không hay có thể xảy đến và có kế hoạch ứng phó kịp thời.

  1. Tri thức

Bạn cần am hiểu tường tận về không chỉ ngành kinh doanh mà bạn có kế hoạch hướng đến trong tương lai mà còn phải tìm hiểu những công việc, ngành nghề liên quan nữa. Mỗi ngày hãy dành ra ít nhất 20 phút để tìm hiểu về ngành nghề của bạn và khi có thể nhìn thấy ngày càng nhiều những thách thức phải vượt qua và nhìn thấy được những “cơ hội vàng” cho doanh nghiệp của mình chính là khi bạn có đủ tri thức để thành lập doanh nghiệp mới.

Thành lập doanh nghiệp mới thật không hề đơn giản như bạn nghĩ, hãy làm hài lòng khách hàng của mình hơn cả những gì họ mong đợi để có được thành công bạn nhé!

https://www.facebook.com/congtyinhoadontvl

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng