Khi cần thành lập văn phòng đại diện khách hàng nên chú ý về hồ sơ thủ tục chuẩn bị  như sau:

+ 01 thông báo về việc thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp

+ Quyết định của giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị công ty về việc thành lập văn phòng đại diện

+ 01 bản sao quyết định đối với việc bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện

Khi khách hàng đã chuẩn bị các giấy tờ có thể dùng để đăng ký thành lập văn phòng đại diện thì có thể đăng ký trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh của quận huyện hay đăng ký trực tuyến sau đó nộp phí đăng ký trực tuyến sẽ có nhân viên chuyên trách phụ trách kiểm tra hồ sơ và giải quyết các vấn đề về hồ sơ của doanh nghiệp đối với đơn xin thành lập văn phòng đại diện.

Các cơ quan chức năng sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận cho khách hàng đăng ký, nếu chi nhánh văn phòng đại diện ở một địa chỉ khác quận huyện hay tỉnh thành bạn đã làm giấy đăng ký thì trong vòng 7 ngày phải gửi văn bản đến phòng đăng ký kinh doanh nơi mở văn phòng để được cấp lại giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

Sau 30 ngày kể từ ngày mở chi nhánh văn phòng ở nước ngoài thì doanh nghiệp phải gửi văn bản đến phòng Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hiện tại trong đó có bản sao của giấy chứng nhận đăng ký hoạt động doanh nghiệp hoặc các giấy tờ liên quan để bổ sung vào hồ sơ cho doanh nghiệp. Đồng thời lập hồ sơ để khách hàng được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hiện tại.

Khi gặp khó khăn hay thắc  mắc trong quy trình thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp thì bạn hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng