Hiện nay, rất nhiều cá nhân, tập thể đang có ý định thành lập doanh nghiệp bởi chỉ có kinh doanh mới khiến cho cuộc sống của họ trở nên khá hơn và phát triển hơn. Tuy nhiên, thành lập doanh nghiệp không hề dễ bởi các thủ tục, giấy tờ ở Việt Nam vẫn còn khá lằng nhằng và rắc rối. Chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp là điều đứng đắn nhất giúp các thương gia có thể thành lập công ty một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp cần có các giấy tờ, công đoạn như sau:

– Lựa chọn các loại hình doanh nghiệp thích hợp với nhu cầu của người chủ như: công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty TNHH 2 thành viên…

– Lựa chọn tên công ty, doanh nghiệp

– Lựa chọn ngành kinh doanh sao cho phù hợp với pháp luật

– Tổng kết số vốn cần bỏ ra

– Tìm hiểu về các vấn đề liên quan tới việc quản lý cũng như nội bộ của doanh nghiệp sao cho doanh nghiệp bền vững, các thành viên đoàn kết với nhau.

– Thành lập hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

– Tiếp đến, các công ty dịch vụ sẽ đại diện khách hàng đi đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của nhà nước như: nộp, rút hồ sơ, đăng ký thủ tục kinh doanh, đăng ký mã số thuế…

– Sau khi mọi thủ tục pháp luật đã diễn ra thuận lợi, dịch vụ tư vấn sẽ tư vấn về khởi nghiệp cũng như các vấn đề liên quan tới thành lập công ty. Giúp khách hàng soạn thảo các hồ sơ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật. Hướng dẫn các vấn đề liên quan tới Thuế và cập nhật những tin tức mới nhất dành cho khách hàng của mình.

Quá trình thành lập doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn nhờ các công ty dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận 6. Chính vì vậy, nếu bạn cảm thấy hoang mang với các thủ tục phức tạp của thành lập công ty, hãy tìm tới các công ty dịch vụ, họ sẽ giúp bạn hoàn thành ý định của mình một cách nhanh chóng và có trách nhiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay hoàn thành những ý định kinh doanh của mình nhỉ.

liên hệ thanh lap doanh nghiep

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Trí Việt Luật

in hóa đơn vat, gtgt giá rẻ, mua bán xe nâng hàng